Chỉ bạn 2 cách mở khóa cửa vân tay khi bị hết pin

Các sản phẩm công nghệ tiên tiến ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đời sống ngày càng cao, trong đó có khóa cửa bằng vân tay. Sản phẩm này khắc phục mọi nhược điểm cửa các ổ khóa cơ thông thường. Theo đó, bạn chỉ việc sử dụng dấu vân tay ấn đinh vào vị trí nhận dạng để mở cửa. Tuy nhiên, hệ thống khóa cửa thông minh này được vận hành bằng pin và chúng có thể hết pin bất kỳ khi nào bạn không đề phòng trước. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn mở cửa nhanh bằng 2 cách đơn giản dưới đây!

khóa cửa vân tay

1. Sử dụng chìa khóa cơ để mở

Đa số các dòng khóa cửa bằng vân tay đều có sự hỗ trợ mở cửa của chìa khóa cơ dự phòng. Sự hỗ trợ kết hợp này có thể giúp gia chủ trút bớt lo lắng trong những trường hợp khẩn cấp như hết pin hay các tình huống khóa không thể nhận diện được dấu vân tay.

Vị trí lỗ khóa cửa khác nhau ở từng loại khóa. Thông thường nó nằm ở dưới đáy khóa, bạn chỉ cần cậy nắp dưới đáy khóa là có thể dễ dàng mở được khóa cửa để ra vào nhà.

Song, bạn chỉ nên sử dụng chìa khóa cơ trong các trường hợp thực sự cần thiết và khẩn cấp. Chìa khóa cần được cất giữ ở những nơi an toàn, dễ nhớ và cần cẩn thận đề phòng kẻ gian có thể đánh cắp khóa bất cứ lúc nào. 

2. Dùng pin ngoài dự phòng

Việc sử dụng chìa khóa cơ để mở khóa khi hệ thống khóa vân tay hết pin là cách khá đơn giản và hữu hiệu cho bạn. Tuy nhiên, nếu chẳng may bạn hay các thành viên trong gia đình làm mất chìa khóa hoặc để quên chìa khóa trong nhà thì phải làm sao để mở khóa cửa đây nhỉ?

Đừng lo, trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng nguồn cấp pin dự phòng là cục pin 9V. Khóa cửa bằng vân tay thường có 2 điện cực nhô ra phía trước ở phân đáy hoặc phần bên thân khóa, bạn chỉ cần cho 2 cực của cục pin tiếp xúc vào 2 điện cực trên ổ khóa, giữ một lúc để nguồn điện bên ngoài được truyền vào là ngay lập tức có thể ấn vân tay để mở cửa vào nhà rồi đấy!

 

Khóa điện tử vân tay là sản phẩm khóa thông minh, được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, dù một sản phẩm có chỉnh chu tới đâu cũng không thể tránh khỏi những trục trặc nhỏ. Những mẹo hay, những cách xử lý đúng đắn sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết đang gặp phải với khóa cửa thông minh này.

Hy vọng, 2 cách mở cách dự phòng khi khóa vân tay không may hết pin trên đây có thể giúp bạn trút bỏ được những lo lắng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ gì thì có thể liên hệ với chúng tôi- chuyên khóa cửa vân tay tại Huế. Ngoài ra chúng tôi còn cấp cấp các sản phẩm là máy chấm công tại huế.

Công ty TNHH Sơn Tịnh Phát.

Hotline: 0914.75.22.11

Mail: sonthinhphat128@gmail.com

Website: congnghevantay.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *