Có phải bạn là người hay quên và rất hay lâm tình trạng phải đi tìm chìa khóa? Liệu có giải pháp nào giúp bạn bỏ tật xấu này? Với khóa vân tay bạn hoàn toàn không cần mất công tìm kiếm hay sở hữu chùm chìa khóa nhà lỉnh kỉnh nữa rồi. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của khóa vân tay, chỉ cần có vân tay của bạn là bạn có thể đi vào nhà mà không cần phải có chìa khóa. Sản phẩm này hiện đang phân phối bởi công ty Sơn Thịnh Phát phân phối với giá cả phải chăng chất lượng uy tín nhất.

Khóa vân tay chất lượng

Sau khi đăng ký dấu vân tay, khóa cửa vân tay sẽ nhận dạng xác nhận đó là dấu vân tay của bạn thì cửa mới được mở ra để bạn vào nhà. Điều này thật là tiện lợi phải không nào? Khóa vân tay là loại khóa cửa đặc biệt nhờ ứng dụng công nghệ thông tin với bộ xử lý Intel cực kỳ thông minh cho phép nhận dạng đến 50 dấu vân tay và mật khẩu trong vòng 1.2 giây nhờ mắt đọc quang học 500 DPI.
Với khóa vân tay bạn sử dụng 4 pin AA và với 2 chỉ 02 cặp pin này cho phép sử dụng tới 35000 lần xác nhận dấu vân tay hoặc trong khoảng thời gian hơn 1 năm.
Trong trường hợp, khóa không nhận dạng được vân tay thì bạn vẫn có thể sử dụng mật khẩu và chìa khóa, sau đó thiết lập lại chế độ nhận dạng bằng vân tay.
Khóa vân tay là sản phẩn thích hợp sử dụng cho các gia đình, văn phòng, công ty, nhà máy, ngân hàng, biệt thự
Để mua sản phẩm tốt uy tín các bạn ghé vào trang congnghevantay.vn để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm và được chúng tôi tư vấn nhiệt tình hướng dẫn thiết lập dấu vân tay cho bạn cũng như những tình huống khác mà bạn gặp phải. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay nhé!

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.