Chấm công là một hoạt động không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, cơ quan, nhà máy… Tuy nhiên, việc chấm công bằng bảng chấm thủ công làm tốn rất nhiều thời gian và thường không đảm bảo được tính công bằng cho nhân viên do việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là đối với những cơ quan, doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn. Và việc tổng hợp lại bảng chấm công hàng tháng cũng sẽ gây tốn rất nhiều thời gian cũng như nhân lực. Vô hình chung sẽ làm giảm năng suất lao động. Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì?

Máy chấm công đà nẵng

Máy chấm công bằng vân tay

Công ty chúng tôi cung cấp cho các bạn một giải pháp, đó là chiếc máy chấm công – thiết bị không thể thiếu cho các văn phòng, cơ quan, nhà máy… trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay.

Máy chấm công của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn giải quyết được những vấn đề khó khăn nêu trên. Hệ thống chấm công tự động bằng vân tay hoặc thẻ từ hiện nay đang rất được ưu tiên sử dụng tại các doanh nghiệp, cơ quan, nhà máy… Thiết bị này sẽ hỗ trợ tối đa cho các bạn trong việc quản lý kỷ luật của nhân viên một cách chính xác và công bằng nhất mà không tốn thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

Máy chấm công là một thiết bị chuyên dụng, giúp ghi nhận các khoảng thời gian vào – ra của mỗi nhân viên một cách chính xác và tự động thông qua hệ thống quét vân tay hoặc thẻ từ. Hơn nữa, nhiều model hiện đại hiện nay còn tích hợp thêm kierm soát đóng – mở cửa ra vào.

Hiện nay, có rất nhiều chủng loại máy chấm công khác nhau, tùy theo nhu cầu của cơ quan và đơn vị mà chọn cho mình một loại máy chấm công phù hợp và hiệu quả.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các loại máy chấm công Đà nẵng. Cam kết các sản phẩm chính hãng và chất lượng như: Suprema, Zk software, virdi, Hundure, Soyal, … Tất cả các sản phẩm chấm công này đều được chúng tôi cam kết bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Để được tư vấn một cách chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo:

Công ty: Công ty TNHH Kỹ Thuật Sơn Thịnh Phát

Địa chỉ: 113 Nguyễn Quyền, phường Hoà An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0914.75.22.11

Email: sonthinhphat128@gmail.com

Website: https://congnghevantay.vn

Showing 1–12 of 42 results