Thẻ từ hay còn gọi là Dịch vụ in thẻ nhân viên đây là dạng thẻ được sử dụng phổ biến trong các công ty doanh nghiệp thể hiện tính tiện ích thông minh cho mọi người dùng. Vậy hiểu thế nào là thẻ nhân viên?

Dịch vụ in thẻ nhân viên thông thường có hình dáng là thẻ nhựa mà trên đó có dải băng từ (magnetic stripe) nên các thiết bị đọc ghi thẻ có thể thay đổi nội dung dữ liệu trên thẻ dễ dàng hơn. Thẻ từ được thiết kế với kiểu dáng sang trọng hiện đại và được ứng dụng và sử dụng rất phổ biến và trở nên quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Và chiếc thẻ từ này thay thế hẳn những chiếc thẻ giấy ghi tên ngày xưa. Hiện có 2 loại là thẻ từ có mật độ từ cao (hico) và thẻ từ có mật độ từ thấp (loco). Thẻ từ vừa có chức năng dùng làm thẻ nhân viên, thẻ chấm công, thẻ khách hàng, thẻ ATM, thẻ tích điểm, … và nhiều ứng dụng khác nữa.

Dịch vụ in thẻ nhân viên chuyên nghiệp

Chính vì sự phổ biến nên Dịch vụ in thẻ nhân viên chất lượng sẽ giúp các bạn sở hữu một chiếc thẻ từ đa năng và tiện ích với mẫu thiết kế đẹp mắt sang trọng, hiện đại và bạn sẽ tìm thấy dịch vụ in thẻ tốt nhất từ của Công ty TNHH Kỹ Thuật Sơn Thịnh Phát của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng công nghệ in chất lượng – in offet sẽ tạo ra những chiếc thẻ từ cực chuẩn, chất lượng thẻ cực bền, độ dẻo vừa phải đồng thời màu sắc in, chất lượng hình ảnh và chữ trên thẻ rõ ràng, ấn tượng đến tuyệt đối chắn chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0914.75.22.11 để được tư vấn cụ thể!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.