Kiểm soát bãi đổ xe là dịch vụ ra đời nhằm phục vụ nhu cầu quản lý xe cộ ra vào tại các khu vực công cộng, siêu thị, các tòa nhà cao ốc, trường học…. Hiện nay, cùng với các trang thiết bị đi kèm dịch vụ này giúp cho việc giám sát, kiểm soát dòng xe ra vào chặt chẽ, chính xác nhất. Và Công ty TNHH Kỹ Thuật Sơn Thịnh Phát cung cấp cho các bạn dịch vụ kiểm soát bãi đỗ xe với thiết bị chính hãng, giá tốt nhất.
Trong một tòa nhà lớn, khu đô thị lớn việc kiểm soát bãi đỗ xe là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu. Làm thế nào để quản lý lưu lượng xe vào ra được tốt nhất? Chính nhờ dịch vụ kiểm soát bãi đỗ xe, mới có thể giúp các bạn dễ dàng thực hiện điều này hơn.

Kiểm soát bãi đổ xe chất lượng

Một bãi đổ xe hoàn hỉnh bao gồm các thiết bị sau đây:
– Thiết bị đọc thẻ từ
– Barrie tự động
– Cabin bảo vệ
– Camera chụp ảnh biển số xe tự động
– Các loại khóa chốt
– Đầu đọc thẻ ra vào…
Tất cả được sử dụng tạo thành quy trình chuyên nghiêp nhẹ nhàng: Mỗi xe ra vào được cấp một thẻ có mã số và sau khi thông qua đầu đọc thẻ, dữ liệu hiển thị trên màn hình cho phép biết được xe ra có đúng với xe đã đăng ký ban đâu hay không Đồng thời đảm bảo an ninh, chống trộm cắp, thể hiện tính hiện đại, tiết kiệm và hiệu quả cao. Dịch vụ kiểm soát bãi đỗ xe thông minh là tiện ích lớn dành cho người dùng.

Hãy tin tưởng khu sử dụng dịch vụ kiểm soát bãi đỗ xe của Công ty TNHH Kỹ Thuật Sơn Thịnh Phát. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽn đưa ra các giải pháp quản lý bãi đỗ xe chuyên nghiệp, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Hiển thị một kết quả duy nhất