Thang máy là thiết bị hiện đại sử dụng khá phổ biến tại các khu vực chung cư, các tòa nhà, tòa tháp cao tầng. Cũng như các thiết bị khác, thang máy cần phải đảm bảo sự an toàn, an ninh cho mọi người khi sử dụng. Do đó dịch vụ kiểm soát thang máy là điều rất cần thiết để thực hiện nhiệm vụ này. Chất lượng cao uy tín trong hoạt động Kiểm soát thang máy là điều mà bạn cần ở chúng tôi – Công ty TNHH Kỹ Thuật Sơn Thịnh Phát.

Hệ thống kiểm soát thang máy

Kiểm soát thang máy bao gồm các trang thiết bị đi kèm để đảm bảo sự lưu thông đi lại, lên xuống của mọi cư dân sống làm việc trong những tòa nhà cao ốc. Những thiết bị đó là gì? Vâng hiện nay trên thị trường đang có những thiết bị cụ thể và ứng với tên gọi của chúng mà hình thành nên các kiểu kiếm soát thang máy: Kiểm soát thang máy bằng thẻ, mật mã hoặc vân tay…
Ngoài ra, còn có các bộ kết nối từ đầu đọc tới bộ điều khiển thang máy, bộ điều khiển phân tầng thang máy – thiết bị tích hợp nhiều thiết bị lại với nhau để tạo thành một hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng cho thang máy linh hoạt, tiện lợi.
Hệ thống kiểm soát thang máy với các thiết bị trên đây sẽ cho phép những người được cấp quyền cho phép ra vào thì mới có thể sử dụng được thang máy. Như vậy, việc kiểm soát thang máy có ý nghĩa tối đa hóa việc sử dụng thang máy hạn chế việc sử dụng khi không cần thiết nhằm tiết kiệm điện năng, thời gian bảo hành bảo trì và đảm bảo trật tự an toàn an ninh trong khu vực công cộng.
Nếu các bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phải chăng xin hãy đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 0914.75.22.11nhé!

Hiển thị một kết quả duy nhất