Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Sơn Thịnh Phát được thành lập chính thức ngày 24/03/2016, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư TP Đà Nẵng cấp. Hoạt động chuyên về lĩnh vực nghiên cứu các giải pháp chấm công, kiểm soát ra vào, kiểm soát an ninh cùng các giải pháp quản lý dựa trên công nghệ nhận dạng sinh trắc học…

Công ty TNHH Kỹ Thuật Sơn Thịnh Phát được hình thành trên cơ sở bề dày kinh nghiệm 06 năm hoạt động ,được thừa hưởng thành quả, tài nguyên, giải pháp và toàn bộ kiến thức kinh nghiệm cũng như khách hàng đã có.

Các sản phẩm và giải pháp hiện có của Công ty TNHH Kỹ Thuật Sơn Thịnh Phát bao gồm:

– Cung cấp các sản phẩm máy chấm công tại Đà nẵng tự động ứng dụng thẻ từ và vân tay(Time addtendance)

– Cung cấp Giải pháp kiểm soát an ninhkiểm soát ra vào (Access Control),

– Cung cấpGiải pháp thẻ thông minh (Smart card)

– Cung cấp Giải pháp quản lý chuỗi siêu thị,nhà hàng…

Với những thế mạnh sẵn có,chúng tôi luôn luôn xác định phải không ngừng phấn đấu hoàn thiện các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện và giải pháp … để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khách hàng.

Một lần nữa kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và thành công!

Với mong muốn phát triển trong lĩnh vực công nghệ cao này, Công ty chủ trương đầu tư theo hai hướng:

+ Thứ nhất: Xây dựng một đội ngũ chuyên gia thực sự có năng lực, có khả năng đánh giá, lựa chọn và tiến hành chuyển giao các công nghệ tin học tiến tiến nhất, phù hợp nhất với điều kiện Việt Nam.

+ Thứ hai: Lựa chọn kỹ lưỡng, tiến tới hợp tác toàn diện với một số nhà sản xuất hàng đầu thế giới, họ là các hãng sản xuất thiết bị tin học nói chung hay thiết bị mạng máy tính và mạng viễn thông nói riêng nhưng đều là những hãng làm chủ các công nghệ hiện đại nhất, được khách hàng trên cả thế giới tin tưởng. Và trên tất cả là họ thật sự mong muốn có đủ khả năng để hợp tác dài hạn với các khách hàng Việt Nam.

Xuất phát từ tiêu chí niềm tin của khách hàng chính là động lực để công ty phát triển

giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Sơn Thịnh Phát luôn mong muốn tự hoàn thiện mình trên từng bước đi để ngày càng phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, trở thành một nhà cung cấp các thiết bị viễn thông – an ninh điện tử – tin học toàn diện với qui mô toàn quốc, và đội ngũ kỹ sư, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng chung sức cùng khách hàng đi đến thành công trên con đường hội nhập và phát triển.

Nếu Quý Doanh nghiệp có nhu cầu lắp máy chấm công Đà nẵng thì vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 85 Lê Thạch, Q. Cẩm Lệ – Đà nẵng  ( Sau lưng bến xe  trung tâm )

Hotline: 0914 752 211

Mail: sonthinhphat128@gmail.com

Webisite: https://congnghevantay.vn

X