Hướng dẫn các bước lắp khóa cửa dấu vân tay

Khóa cửa dấu vân tay được biết đến với những tính năng mở khóa thông minh và tính bảo mật cao, an toàn và tiện dụng so với khóa cơ truyền thống. Khóa cửa dấu vân tay ngày càng được sử dụng rộng rãi trong những khách sạn, chung cư cao cấp và chính ngôi nhà của các bạn. Và các bạn đang băn khoăn liệu các bước lắp đặt khóa cửa vân tay có khó hay không ? Để giải đáp thắc mắc trên, chúng tôi xin hướng dẫn các bước lắp khóa cửa dấu vân tay qua bài viết dưới đây, các bạn cùng theo dõi.

khóa cửa vân tay

Lắp đặt khóa cửa vân tay

Khóa cửa dấu vân tay với sự đa dạng trong thiết kế mẫu mã cho phép lắp khóa cửa vân tay trên hầu hết các loại cửa khác nhau như: cửa nhựa lõi thép, cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính, cửa lùa…Với mọi loại cửa, khi lắp đặt các bạn nên thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Các bạn cần phải nắm rõ về các thông số kỹ thuật của cửa cũng như chất liệu cửa. Ngoài ra, các bạn cần nắm rõ một số thông tin như: cửa mới hay cũ, đã từng lắp khóa chưa…

Bước 2: Đối với các loại cửa cũ nếu còn khóa truyền thống trên cửa thì chúng ta cần tháo bỏ khóa truyền thống này trước khi bắt đầu lắp khóa cửa vân tay.

Bước 3: Tiến hành lắp từng bộ phận của khóa cửa dấu vân tay lên cửa. Các bộ phận chèn được lắp trước, sau đó đến bộ phận bên ngoài. Một số dòng khóa cao cấp cho phép bạn đặt tay nắm của khóa theo chiều thuận, còn các dòng khóa rẻ tiền thì không có.

Bước 4: Tiếp đến các bạn cần cố định vị trí các bộ phận bằng vít sau khi lắp. Chú ý vít phải nằm phía bên trong cửa, nếu không bất kỳ ai cũng có thể tháo khóa xuống mà không cần đến dấu vân tay.

Bước 5: Tiến hành cài đặt khóa và kiểm tra. Sau khi phần cứng của khóa đã được lắp hoàn chỉnh thì các bạn cần cài đặt hệ thống phần mềm cho khóa. Có thể nói đây là bước không thể thiếu khi lắp đặt khóa cửa bằng vân tay. Bạn có thể bắt đầu cài đặt vân tay, kiểm tra hoạt động của khóa ngay sau đó.

Trong quá trình lắp khóa cửa vân tay, các bạn cần lưu ý những điều sau

– Độ dày của đố cửa: Để có thể lắp khóa vào cửa, các bạn cần phải đục phần giữa của đố cửa để cho khóa vào. Độ dày tối thiểu từ 35mm trở lên (riêng với cửa kính thông số tối thiểu là 9mm).

– Độ rộng của đố cửa: Đây là thông số liên quan đến việc lắp đặt phần thân khóa. Yêu cầu tối thiểu của độ rộng đố cửa là từ 95mm trở lên (phải trừ đi phần chỉ đố cửa khi đo độ rộng đố cửa).

– Trước khi mua khóa, các bạn nên kiểm tra các thông tin về cửa như vị trí của cửa, chất liệu và các thông số kỹ thuật khác…

Hy vọng với những hướng dẫn cơ bản trên, các bạn đã nắm được các bước lắp đặt khóa cửa dấu vân tay và những lưu ý trong quá trình lắp đặt. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc gặp những khó khăn gì trong quá trình lắp đặt khóa hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

Địa chỉ lắp đặt khóa cửa vân tay uy tín và chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt khóa cửa vân tay chất lượng và uy tín mà không tìm được địa chỉ nhà phân phối nào uy tín thì có thể liên hệ với Công ty TNHH Kỹ Thuật Sơn Thịnh Phát.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ, máy chấm công Đà nẵng

Mọi thông tin liên hệ

Công ty TNHH Kỹ Thuật Sơn Thịnh Phát
85 Lê Thạch – Q. Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
Hotline: 0905 243 548

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *