Lắp đặt khóa khách sạn ở Huế

Khóa thẻ từ khách sạn Huế không chỉ đem đến sự tiện lợi mà bên cạnh đó còn thể hiện sự đẳng cấp và hiện đại cho khách sạn sử dụng. Khóa thẻ từ là hệ thống khóa thông minh dùng card để mở/đóng cửa và chỉ có một chìa khóa cho mỗi khóa nhất định. Điều này đem đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi nghỉ ngơi ở khách sạn.

khóa khách sạn huế

Có nên sử dụng khóa thẻ từ cho khách sạn tại Huế?

Việc chọn lựa những cải tiến hiện đại luôn là điều cần thiết. Ngoài việc thể hiện bạn là người nhạy bén với xu hướng, thì sự tiện lợi cũng là điều khiến người sử dụng ưa chuộng và chọn lựa sử dụng hơn. Khóa thẻ từ không chỉ được sử dụng cho các khách sạn quy mô mà còn là sự lựa chọn tối ưu cho các khách sạn vừa và nhỏ, thậm chí các nhà nghỉ cũng có thể áp dụng hệ thống khóa cửa này.

Hiện nay, Huế là một trong những thành phố có ngành du lịch khá phát triển tại miền Trung. Kèm theo đó, một dịch vụ khách sạn uy tín, chất lượng để đáp ứng thị hiếu du lịch cho du khách trong và ngoài nước là điều cần thiết. Không gì khác, việc sử dụng khóa thẻ từ khách sạn Huế chính là sự lựa chọn vừa đẳng cấp, vừa tiết kiệm của các nhà đầu tư thông minh.

Khóa thẻ từ khách sạn Huế – Nhiều tính năng vượt bậc 

Như một “vệ sĩ tài sản” đáng tin cậy, cần thiết cho mọi công trình khách sạn hiện đại, khóa thẻ mang đến cho bạn nhiều lợi thế khi sử dụng:

Tiện lợi: Đây là điều mà không ai có thể không phủ nhận. Không sử dụng nhiều chìa khóa, không nặng. Khóa thẻ từ được làm như một chiếc thẻ ngân hàng nhỏ gọn, nhẹ và tiện lợi. Với kích thước nhỏ gọn, bạn dễ dàng để chung với các thẻ tín dụng mà không lo chiếm nhiều diện tích trong ngăn ví của bạn. Thẻ từ được làm từ chất liệu nhựa nên khá nhẹ, cũng như không gây khó chịu hay cồng kềnh cho người sử dụng. Ngoài việc sử dụng trong các không gian khách sạn, bạn vẫn có thể chọn lựa khóa thẻ từ cho không gian nhà riêng của mình.

Bạn có thể sử dụng khóa thẻ từ bằng mật mã số hay kết hợp với chìa khóa cơ để đảm bảo sự an toàn cao nhất. Điều này đem đến sự lựa chọn để phù hợp hơn với kiểu cách cũng như không gian riêng của nơi được sử dụng. Bên cạnh đó, nếu bạn có lỡ đánh rơi khóa thẻ cũng thì kẻ trộm cũng khó lòng lẻn vào phòng riêng của bạn với sự an toàn của hệ thống khóa này.

Dễ dàng sử dụng: Không khó khăn như các loại khóa khác, để sử dụng bạn chỉ cần đặt thẻ gần bộ phận cảm biến là có thể mở cửa. Bạn cũng không cần phải tra khóa vào ổ, nhất là khi sử dụng quá nhiều chìa khóa. Việc cài đặt và sử dụng thẻ được sử dụng trên phần mềm nên rất tiện lợi.

Độ bảo mật cao: Để có thể sử dụng được thẻ khóa từ thì thẻ phải được đăng kí rồi mới có thể sử dụng và mỗi thẻ được sử dụng riêng biệt cho một không gian nên các thẻ khác cho dù để mở khóa nhưng không thể dùng thay cho các phòng được. Khi bị mất thẻ, bạn có thể báo với quản lí để vô hiệu hóa thẻ khóa từ khách sạn Huế. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Số lần đóng mở trên thẻ từ sẽ được lưu lại trên chính khóa cửa, nên bạn người sử dụng có thể dễ dàng kiểm tra khi cần. Điều này giúp cho những ai có nhu cầu sử dụng khóa thẻ từ cho riêng cảm thấy an toàn hơn.

Bắt mắt: Khác với những loại khóa khác, thẻ khóa từ khách sạn Huế ngoại sự tiện lợi còn đem đến sự bắt mắt cũng như tính thẩm mỹ cao. Bạn dễ dàng cảm nhận sự tiện lợi và hiện đại khi dùng thẻ khóa từ.

Tham khảo thêm: Khóa thẻ từ Huế

Liên hệ lắp khóa khách sạn Huế

Đến với Sơn Thịnh Phát, không chỉ được tư vấn mà bạn còn có thể chọn lựa và có được khóa thẻ từ phù hợp với mức giá tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, sự đảm bảo về sản phẩm và lắp đặt sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi chọn lựa khóa thẻ từ tại công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Sơn Thịnh Phát

Hotline: 0914.75.22.11

Địa chỉ: 85 Lê Thạch, Q. Cẩm Lệ, Đà nẵng

Mail: sonthinhphat128@gmail.com

Website: https://congnghevantay.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *