Lắp đặt khóa khách sạn tại Quảng Nam

Khóa khách sạn Quảng Nam là hệ thống khóa cửa thông minh nhất, được đa số các chủ đầu tư khách sạn đất Quảng Nam tin dùng. Không chỉ đảm bảo an ninh tốt, bảo vệ an toàn cho tài sản và tính mạng con người bên trong phòng, ban khách sạn mà còn giúp quản lý tốt các hoạt động ra vô của khách sạn trong từng thời điểm.

Với một xã hội càng phát triển, tình hình an ninh trật tự càng khó được bảo đảm tốt, nhất là đối với các hệ thống khách sạn. Chính vì vậy, để bảo vệ tốt nhất cho tài sản và quản lý tốt hoạt động kinh doanh khách sạn, khóa thẻ từ chính là giải pháp tối ưu mà các chủ đầu tư lựa chọn.

khóa khách sạn quảng nam

Thông tin về khóa thẻ từ khách sạn Quảng Nam

Khác với các loại khóa cơ thông thường, khóa thẻ từ sử dụng thẻ mỏng để mở hoặc đóng khóa. Với hệ thống khóa thẻ từ khách sạn, việc mở/đóng cửa có thể sử dụng thẻ từ hoặc chìa khóa cơ dự phòng.

Hệ thống các phòng ban tại khách sạn được quản lý khóa bằng nhiều thẻ với nhiều mức phân quyền khác nhau. Đồng thời, phần mềm quản lý hệ thống khóa này cũng có khả năng truy xuất dữ liệu hoạt động của thẻ, cho phép lấy lại thông tin khi cần thiết. Điều này nhằm bảo đảm tính chặt chẽ trong công tác quản lý.

Khóa thẻ từ khách sạn thường được làm bằng vật liệu kim loại cao cấp chống gỉ hoặc nhựa ABS có sơn phủ tĩnh điện. Bạn có thể sử dụng thẻ khóa ngay cả trong môi trường biển, lạnh hay nóng ẩm mà không lo ngại vấn đề hư hỏng.

Khóa thẻ từ rất tiện dụng bởi không sử dụng nguồn điện. Hơn nữa, với loại khóa này, bạn có thể cài đặt bất kỳ trên các cánh cửa cho dù cửa được chế tạo từ nguyên liệu gì. Nếu khách sạn, nhà nghỉ đang sở hữu đã lắp sẵn khóa cơ, bạn vẫn có thể lắp đặt thêm khóa thẻ từ để gia tăng tính an toàn.

Các mức phân quyền sử dụng trên khóa khách sạn

Như đã giới thiệu ở trên, khóa thẻ từ khách sạn Quảng Nam được phân quyền sử dụng cho thẻ, cụ thể như sau:

Guest card (thẻ khách)

Là loại thẻ sử dụng cho khách lưu trú, thẻ này chỉ mở được phòng khách đã đặt và có ấn định sẵn thời gian khách được phép sử dụng trùng với thời gian lưu trú. Khi quá thời hạn, thẻ tự động vô hiệu hóa. Nêu khách gia hạn thêm thời gian nghỉ lại khách sạn, nhân viên tại đây có thể gia hạn thêm thời gian hoạt động của thẻ trên hệ thống.

Trường hợp mất thẻ: Nhân viên lễ tân tạo và kích hoạt thẻ mới, đồng thời loại bỏ tính năng hoạt động của thẻ cũ. Việc này rất quan trọng nhằm đảm bảo tài sản, bảo mật và sự an toàn của khách lưu trú.

Floor card (thẻ tầng)

Loại thẻ này được sử dụng cho bộ phận quản lý buồng phòng, sử dụng để mở/đóng các phòng thuộc phân quyền trên thẻ. Thẻ có giới hạn về thời gian và đặc biệt hơn thời gian sử dụng thẻ trong ngày cũng được quy định sẵn khung giờ.

Thẻ tầng còn có tính năng không làm phiền. Có nghĩa là khi khách bật chốt trong thẻ này không mở được cửa phòng, hệ thống sẽ có đèn báo về nhân viên dọn phòng không làm phiền. Tính năng này được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những lúc cần thiết hoặc có việc cấp bách, quản lý tầng có thể sử dụng chìa khóa cơ để mở khóa.

Trường hợp mất thẻ: Quản lý thẻ tầng phải cài đặt lại mật khẩu của tất cả các thẻ khóa các phòng thuộc tầng phân quyền. Thao tác này được thực hiện trên phần mềm quản lý hệ thống khóa cửa.

Building card (thẻ tòa nhà)

Thẻ này có thể mở được tất cả các phòng trong tòa nhà được phân quyền. Tuy nhiên, người dùng có thể giới hạn được thời gian hoạt động của thẻ. Thẻ này thường được dùng cho quản lý khách sạn, nhà nghỉ, phòng ngừa trường hợp nhân viên hoặc khách làm mất thẻ có thể dụng thẻ tòa nhà để mở khóa.

Trường hợp mất thẻ: Quản lý tòa nhà có thể vô hiệu hóa thẻ khóa bị mất bằng cách đưa số thẻ vào danh sách đen hoặc đổi mật khẩu toàn bộ các thẻ khóa thuộc phân quyền trên thẻ.

Master card (thể tổng)

Thẻ tổng là loại thẻ có quyền cao nhất, mở được tất cả các cánh cửa của khách sạn. Loại thẻ này không có giới hạn về thời gian sử dụng và thường được chủ khách sạn quản lý.

Trường hợp mất thẻ: Bạn sẽ phải đưa số thể vào danh sách đen hoặc đổi mật khẩu tất cả các thẻ khóa trong hệ thống để vô hiệu hóa chức năng mở/đóng cửa trên thẻ. Thao tác này cũng được tiến hành trên phần mềm quản lý hệ thống cửa khóa.

Cơ sở lắp đặt khóa khách sạn Quảng Nam uy tín

Khóa thẻ từ hầu như được tất cả các chủ đầu tư khách sạn lựa chọn hiện nay. Bên cạnh đó, tại các nhà nghỉ lớn, vừa và nhỏ cũng dần chuyển sang sử dụng loại khóa này chính vì sự tiện lợi trong quản lý, an toàn cho khách và chủ, đồng thời tăng thêm tính hiện đại, sang trọng cho khách sạn, nhà nghỉ.

Trước nhu cầu lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn Quảng Nam ngày càng răng, tìm ra một cơ sở lắp đặt hệ thống khóa cửa thông minh này tại địa phương trở nên khó khăn với các chủ khách sạn hơn bao giờ hết. Hiện nay, không chỉ tại Quảng Nam, công ty TNHH Sơn Thịnh Phát thực hiện lắp đặt khóa thẻ từ chuyên nghiệp nhiều tỉnh thành miền Trung.

Sơn Thịnh Phát áp dụng khóa thẻ từ với nhiều sản phẩm chính hãng, áp dụng mức giá ưu đãi nhất thị trường cùng chính sách bảo hành đúng quy định. Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên tại công ty với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mang đến quý khách hàng dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp và hài lòng nhất.

Liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Sơn Thịnh Phát

Hotline: 0914.75.22.11

Địa chỉ: 85 Lê Thạch, Q. Cẩm Lệ, Đà nẵng

Mail: sonthinhphat128@gmail.com

Website: https://congnghevantay.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *