Khóa thẻ từ ở Đà nẵng

Bạn đang tìm kiếm một loại khóa cửa phù hợp với cánh cửa của căn nhà, văn phòng, căn hộ hay khách sạn của bạn. Bạn đang phân vân vì trên thị trường có khá nhiều loại khóa như khóa cơ, khóa điện và cả khóa từ.

Bạn đang mong muốn một loại khóa có thể đáp ứng được những tính năng như dễ quản lý, tính an ninh, an toàn cho người sử dụng, kiểu dáng hiện đại…

Và chúng tôi Sơn Thịnh Phát chuyên cung cấp các loại khóa cửa từ tại Đà nẵng muốn chia sẽ cho bạn một giải pháp đó là sử dụng cửa khóa từ an toàn và đầy đủ tiện ích.

khóa thẻ từ đà nẵng

Vậy khóa cửa sử dụng thẻ từ là gì?

Khóa cửa thẻ từ là dạng khóa thay thế cho chìa khóa cơ. Khóa sử dụng thẻ từ có tích hợp thêo phần đầu đọc thẻ, nhận dạng thẻ từ, cảm ứng. Và khi bạn mở khóa cửa sẽ bằng thẻ từ

Thẻ từ là gì ? thẻ cảm ứng là gì?

Thẻ từ là loại thẻ tiếp xúc, nghĩa là giữa thẻ và thiết bị nhận phải chạm nhau thì mới nhận dạng được thẻ. Và để mở được cửa thì bạn cần phải đưa thẻ từ tiếp xúc với khóa cửa mới có thể mở cửa cho bạn.

Tương tự như vậy, thẻ cảm ứng có cơ chế hoạt động như thẻ từ nhưng bạn không cần phải để thẻ cảm ứng chạm và khóa cửa. Hiện nay khóa thẻ cảm ứng được áp dụng rộng rãi đang dần thay thế khóa thẻ từ. Nhưng theo nhiều người thì đây là 1 loại thẻ nhưng thực tế nó là 2 dòng thẻ khác nhau hoàn toàn.

Tính năng của khóa thẻ từ

* Cách mở khóa: Dùng thẻ từ tiếp xúc, thẻ cảm ứng không tiếp xúc hoặc dùng khóa cơ dự phòng.

* Phân quyền và bảo mật: Khóa có thể phân 5 loại quyền cho thẻ.

– Thẻ Master: Mở tất cả các cửa & không giới hạn thời gian thẻ

– Thẻ Building: Mở tất cả các cửa thuộc tòa nhà được phân quyền, có giới hạn thời gian thẻ

– Thẻ tầng: Mở tất cả các cửa thuộc tầng được phân quyền, có giới hạn thời gian thẻ

– Thẻ khách: Chỉ mở được các phòng được phân quyền, có giới hạn thời gian thẻ

– Mất thẻ: Cho phép hủy tác dụng thẻ đã bị mất ngay trên phần mềm mà không cần cài đặt hay thay khóa

* Thẻ áp dụng: Thẻ TEMIC hoặc MIFARE không tiếp xúc. Sử dụng công nghệ sóng điện tử(Microwave) chống nhiễu bởi tia hồng ngoại.

* Thời gian tự động khóa cửa: Khóa cửa sẽ được khóa lại một cách tự động 7 giây sau khi mở khóa.

* Độ tin cậy hoạt động thẻ: Thẻ có thể 1.000 lần hoạt động liên tục. Trong trường hợp khẩn cấp mở khóa cửa có thể mở bằng thẻ Master hoặc Chìa khóa cơ dự phòng.

Có nên sử dụng khóa cửa thẻ từ?

Hiện nay trên thị trường cửa khóa từ đã trở nên dần phổ biến và dần thay thế cho cửa khóa cơ. Chính vì sự tiện lợi an toàn và an ninh của bạn.

+ Tiện lợi ở chỗ bạn chỉ cần khép cửa lại là khóa sẽ tự động khóa, bạn không cần phải dùng chìa để khóa. Và nếu bạn muốn mở thì chỉ cần quẹt thẻ từ là có thể mở được nhanh chóng. Không phải mang theo chìa khóa nặng nề.

+ An ninh, an toàn là không thể sao thêm bất cứ chìa thẻ nào! vì thẻ từ là duy nhất, nếu có mất thẻ bạn chỉ cần reset lại khóa và đăng ký lại, điều này khá tiện lợi cho bạn.

Khóa cửa sử dụng thẻ từ có ưu điểm, nhược điểm gì?

+ Với khóa từ, chúng ta có thể giám sát được quá trình ra vào cửa, quản lý thời gian ra vào cho từng người. Cửa khóa từ chống trộm tuyệt đối, chỉ cần người lạ táy máy ổ khóa là ổ khóa báo động và gởi tin về cho gia chủ có kẻ đột nhập. Và từ đó chúng ta có những biện pháp để xử lý.

+ Việc khóa cửa này hoàn toàn tự động. Cửa sẽ báo động khi mở quá lâu, hoặc chốt khóa chưa vào ngàm. Điều này giảm thiệu hiện tượng bạn ra ngoài hoặc vào nhà mà chưa kịp khóa cửa. Bên cạnh đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian cùng chìa khóa cơ để mở và đóng cửa.

+ Nhược điểm của nó là giá thành cao so với khả năng của người đầu tư, khóa không thể áp dụng trên mọi loại cửa, lắp đặt khó hơn khóa cửa thông thường.

Khóa cửa bằn thẻ từ có bền không?

Điều này bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của khóa từ. Tất cả các chi tiết của ổ khóa để được làm một cách tỷ mỷ và được làm bằng chất liệu cao cấp, có thương hiệu quốc tế.

Ứng dụng của khóa cửa bằng thẻ từ

Như chúng tôi đã đề cập là hiện nay khóa thẻ từ được sử dụng rộng rãi trên các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội và cả Đà nẵng.

Nếu như bạn ở Đà nẵng thì bạn có thể ghé 85 Lê Thạch – Q. Cẩm Lệ – để có thể tham khảo các mẫu của chúng tôi.

– Khóa thẻ từ được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như khóa cửa sử dụng thẻ từ dành cho khách sạn, hệ thống kiểm soát cửa thẻ từ cho văn phòng, ổ khóa thẻ từ cho căn hộ, văn phòng, chung cư, căn hộ…

– Khóa cửa sử dụng thẻ từ cho khách sạn được áp dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Với nhiều chủng loại khác nhau, và đa dạng về thương hiệu, về xuất xứ, về mẫu mã.

Vậy nên ngay từ bây giờ bạn nên sở hữu một bộ khóa đây tính tiện ích và an toàn cho căn nhà của bạn.

Cửa cũ có ổ khóa rồi có lắp ổ khóa cửa thẻ từ được không?

Điều này hoàn toàn làm được, Với ổ khóa cửa từ bạn có thể lắp đặt trên mọi loại của. Nếu nhà bạn đã có ổ khóa cũ mà vẫn muốn lắp đặt ổ khóa từ mới thì hãy yên tâm, chúng tôi có thể giúp bạn hoàn mong muốn của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các loại khóa cửa đặc biệt là lĩnh vực khóa từ

Chúng tôi cam kết mang đến bạn một sản phẩm tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng khóa từ tại Huế, hoặc ở Đà nẵng thì liên hệ ngay với chúng tôi

Địa chỉ: 85 Lê Thạch, Q. Cẩm Lệ, Đà nẵng

Mail: sonthinhphat128@gmail.com

Website: https://congnghevantay.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *