Khóa thẻ từ Quảng Nam

Khóa thẻ từ Quảng Nam được sử dụng trong đa số các công trình xây dựng hiện đại như khách sạn, nhà hàng, các khu nghỉ dưỡng cao cấp, văn phòng, biệt thự hay các kiểu căn hộ thông dụng hiện nay. Vậy khóa thẻ từ là gì và tại sao loại khóa này lại được sử dụng phổ biến trong xã hội hiện đại này. Hãy cùng chúng tôi khám phá điều đó qua các thông tin về sản phẩm!

Những tệ nạn trộm cắp thường xuyên xảy ra luôn đe dọa đến sự mất mát về tài sản và tính mạng con người. Đây cũng là lý do khiến nhiều chủ đầu tư cảm thấy hoang mang, lo lắng về tình trạng an ninh, trật tự tại các công trình đầu tư. Hiểu rõ nguyên lý này, hệ thống khóa thẻ từ xuất hiện như một vị “thần giữ cửa” giúp trấn an tâm lý cho bạn.

khóa thẻ từ quảng nam

Thực trạng sử dụng khóa thẻ từ Quảng Nam

Cũng như các tỉnh thành có ngành du lịch phát triển, Quảng Nam chú trọng đầu tư xây dựng nhiều công trình hiện đại (resort, nhà hàng, khách sạn…) nhằm thúc đẩy phát triển cả về kinh tế lẫn phục vụ các nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng trong và ngoài nước. Theo đó, để đảm bảo tốt an ninh, bảo vệ tốt tài sản và tính mạng khách hàng, các chủ đầu tư không ngần ngại lắp đặt hệ thống cửa khóa thẻ từ.

Hiện nay, không chỉ các công trình xây dựng hiện đại có tính quy mô mà ngay cả các công trình nhà ở, biệt thự cá nhân hay chỉ đơn giản là nhà cấp 4 cũng áp dụng lắp đặt hệ thống khóa cửa thông minh này. Tuy nhiên, không nhiều người hiểu được điều này. Đó cũng chính là lý do khóa thẻ từ Quảng Nam tuy thông dụng nhưng chưa thực sự gần gũi với người dân tại địa phương.

Khóa thẻ từ  – Những điều nên biết

Nói đến khóa thẻ từ, bạn có thể hiểu đây là hệ thống khóa/mở cửa thông tin thông qua các truyền dẫn từ tính để nhận dạng thẻ khóa. Thay vì sử dụng các chìa khóa bằng kim loại, gia chủ chỉ việc dùng thẻ ấn vào khay cho đầu lọc thẻ tiếp xúc với vị trí nhận dạng trên ổ khóa khi bạn muốn đóng hoặc mở cửa.

Sử dụng khóa thẻ từ, ngoài việc trút bỏ mọi lo lắng về an ninh cho công trình, chủ đầu tư còn được khá nhiều sự thuận tiện:

Dễ quản lý do có hệ thống phân quyền sử dụng

Khác với nhiều hệ thống cửa khóa thông thường, khóa thẻ từ phân chia nhiều phân quyền sử dụng. Điều này rất tiện lợi trong việc quản lý tại các nhà hàng, khách sạn hay các công trình có nhiều phòng ban. Theo đó, mỗi thẻ khóa có những tính năng khác nhau tùy theo phân quyền được cấp sử dụng ban đầu. Các phân quyền này có thể hoặc không cần giới hạn về mặt thời gian, tùy theo ý muốn của nhà đầu tư.

Bạn không cần lo lắng việc mất chìa khóa

Khi lắp đặt hệ thống khóa thẻ từ, bạn không cần lo lắng người sử dụng làm mất khóa hoặc có kẻ gian lấy chìa khóa đột nhập vào phòng. Bởi thẻ khóa là duy nhất, khi thẻ khóa bị mất đi bạn chỉ cần báo hủy trên hệ thống hoặc nhờ các chuyên viên kỹ thuật làm lại thẻ khóa mới chứ không cần phải phá hỏng ổ khóa để thay khóa.

Bạn được bảo vệ an toàn nhất

Không chỉ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian và chi phí khi vô tình đánh rơi khóa, khóa thẻ từ còn có tính năng tự động đóng cửa chỉ sau vài giây. Nếu bạn có vô tính quên đóng cửa thì cũng không cần phải lo ngại việc kẻ gian đột nhập vào căn hộ của mình. Hơn nữa, khóa thẻ từ có hệ thống quản lý và bảo mật cao, có trình báo thời gian mở hay đóng cửa khi bạn tra cứu. Hệ thống cửa cũng sẽ tự báo động khi có kẻ bất chính muốn mở cửa nhà, giúp bạn kịp thời xử lý trong mọi tình huống.

Muốn lắp đặt khóa thẻ từ Quảng Nam – Đến ngay Sơn Thịnh Phát

Nói đến lắp đặt hệ thống khóa cửa, điều đầu tiên chủ đầu tư nào cũng lo lắng chính là tính bảo mật và mức độ tin cậy. Đến với công ty TNHH Sơn Thịnh Phát, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì những điều đó với các dịch vụ chuyên nghiệp.

Sơn Thịnh Phát là cơ sở lắp đặt khóa thẻ từ Quảng Nam uy tín nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các nhà đầu tư bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, cởi mở, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Không chỉ thế, các sản phẩm tại công ty đều là hàng nhập chính hãng với chính sách bảo hành tốt nhất. Tại đây còn thực hiện nhiều chính sách ưu đãi về giá thành sản phẩm, dịch vụ sửa chữa khi hết thời hạn bảo hành.

Khi trao đi niềm tin, bạn không cần nhận lại hy vọng, thay vào đó chính là những giá trị thực tế cần thiết. Hãy đến với Sơn Thịnh Phát để trải nghiệm “dịch vụ bảo vệ” chuyên nghiệp với những giá trị thực tế nhất!

Tham khảo thêm sản phẩm: Khóa Khách sạn tại Quảng Nam

Liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Sơn Thịnh Phát

Hotline: 0914.75.22.11

Địa chỉ: 85 Lê Thạch, Q. Cẩm Lệ, Đà nẵng

Mail: sonthinhphat128@gmail.com

Website: https://congnghevantay.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *