Kinh nghiệm chọn mua khóa thẻ từ điện tử

Khóa cửa điện tử là loại khóa cửa hiện đại sử dụng các công nghệ cao cấp như vân tay, thẻ từ, mật mã tích hợp vào thiết bj để kiểm soát việc đóng/mở cửa. Và hiện này khóa điện tử đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi từ hộ gia đình, có đến văn phòng công ty, khách sạn.

Vì sao như vậy, chính vì những ưu điểm vượt trội như an toàn, bảo mật, nhanh chóng và hiện đại.

Trên thị trường hiện này các loại khóa cửa điện tử khá đa dạng về mẫu mã và chuẩn loại, cũng như giả. Nếu bạn chưa có kinh nghệm chọn những sản phẩm thì điều này thật khó khăn để tìm được cho mình một sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi, Sơn Thịnh Phát với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong việc cung cấp các loại khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay sẽ tư vấn và chia sẻ cho bạn kinh ngiệm chọn mua khóa thẻ từ điện tử chất lượng và phù hợp với gia đình nhu cầu sử dụng của bạn.

khóa vân tay đà nẵng

1. Xác định cửa của mình là loại cửa gì

Điều đầu tiên mà bạn cần xác định là cửa nhà bạn được làm bằng vật liệu gì. Vì đối với từng vật liệu thì có những khóakhông xài được hoặckhông phù hợp.

Ví dụ cửa nhà bạn là cửa gỗ thì đến 99% là bạn sử dụng được. Vì hiện này rất nhiều khóa cửa điện tử đều có thể lắp đặt được trên cửa gỗ.

Nếu là cửa sắt chống cháy thì phải là cửa đặt mới và chưa lắp khóa nào thì đa phần đều có thể lắp đặt được.

Cửa lõi thép có khá ít loại khóa cửa điện tử phù hợp, có thể chọn loại khóa không tay cầm của Hàn Quốc.

Với cửa kính cường lực thì phải dùng loại khóa cửa điện tử dành riêng cho cửa kính (khóa cửa kính) mới có thể lắp được.

2. Xác định khóa lắp cho cửa chính hay cửa phòng

Đây là điểm đầu tiên cần chú ý, nếu lắp cho cửa chính thì nên chọn loại khóa điện tử có nhiều chốt sẽ đảm bảo an toàn hơn, còn nếu là cửa phòng thì tốt nhất là nên chọn khóa ít chốt vì loại này sẽ có kích thước nhỏ lắp đặt sẽ phù hợp hơn và sẽ tiện hơn khi đóng mở cửa.

3. Xác định xem cửa đã từng lắp khóa chưa

Nếu cửa nhà bạn là cửa mới thì thật tốt, bạn có thể lắp đặtnhanh chóng với nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau. Còn nếu bạn đã lắp đặt các khóa khác rồi thì bạn cần phải xem xét những mẫu cửa nào có thể che được hết những phần đã đục của khóa cửa cũ.

4. Xác định loại khóa sẽ sử dụng

Trên thị trường có rất nhiều chức năng với các kiểu dáng và công dụng khác nhau. Ví dụ như khóa mã số, khóa vân tay, khóa thẻ từ… thậm chí có những khóa có thể kết hợp 2 chức năng.

Vậy nên bạn cần xác định được loại khóa nào bạn sẽ sử dụng.

5. Lưa chọn mẫu mã và giá thành hợp lý

Khi bạn đã quyết định cho khóa theo công dụng như khóa vân tay, khóa điện tử,khóa thẻ từ rồi bạn cần lựa chọn những mẫu mã nào phù hợp với thẩm mỹ hay kiến trúc nhà bạn.

Ngoài bạn cũng cần quan tâm đến mức giá để có thể chi ra để có thể mua một sản phẩm khóa điện tử.

Ngoài ra bạn cũng cần chọn những thương hiệu nổi tiếng, do hiện này có khá nhiều các sản phẩm khóa điện tử xuất xứ từ Trung Quốc có giá thành rẻ,mẫu mã đa dạng nhưng kém chất lượng. Vậy nên bạn cần lưu ý kỹ vấn đề này.

6. Tìm địa chỉ cung cấp khóa vân tay uy tín

Khi bạn đã quyết định mua sản phẩm phù hợp thì bạn cần chọn địa chỉ uy tín để có yên tâm mua hàng và sử dụng.

Bạn nên tìm hiểu chế độ bảo hành,chăm sóc khách hàng, chính sách hỗ trợ sau bán hàng để bạn cóthể yên tâm mà và sử dụng.

Nếu bạn có ở Đà nẵng, Huế thì Sơn Thịnh Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm khóa cửa điện tử như

+ Khóa thẻ từ Đà nẵng

+ Khóa điện tử vân tay

+ Khóa khách sạn Đà nẵng

+ Khóa thẻ từ Huế

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trình độ cao có thể hỗ trợ bạn. Với chính sách bảo hành lâu dài, hỗ trợ sửa khóa, tư  vấn nhiệt tình có thể giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm chất lượng và phù hợp với thẩm mỹ căn nhà của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Sơn Thịnh Phát

Hotline: 0914.75.22.11

Địa chỉ: 85 Lê Thạch – Q. Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

Website: https://congnghevantay.vn/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *