Máy chấm công giá rẻ Đà nẵng

Là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại Đà nẵng và các tỉnh lân cận khác như: Quảng Nam, Huế,… Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được trang bị các thiết bị lắp đặt tốt, đây chính là hai yếu tố mà công ty Sơn Thịnh Phát giúp hệ thống chấm công của bạn được lắp nhanh nhất, đảm bảo chất lượng nhất.

Hiểu nguyên lý hoạt động của máy chấm công như thế nào để từ đó chúng tôi có thể thiết kế và đưa ra phương án tối ưu nhất cho dịch vụ lắp đặt máy chấm công. Giá cả Sơn Thịnh Phát đưa tới luôn là cạnh tranh nhất thị trường, tiến hành báo giá trước để quý khách được nắm và biết rõ.

Máy chấm công đà nẵng

Tại sao nên sử dụng máy chấm công

Đối với những doanh nghiệp đang trả lương theo giờ, hoặc theo ca, ngày công, hoặc đối những doanh nghiệp lên tới hàng ngìn nhân sự thì việc chấm công bằng phương pháp truyền thống sẽ rất khó khăn, bên cạnh tốn thêm nhân lực để ghi bảng chấm công. Thậm chí không kiểm soát được giờ giấc nhân viên

Và nếu doanh nghiệp bạn sử dụng máy chấm công thì sẽ đơn giản công việc ấy, máy chấm công sẽ tự động ghi và theo dõi giờ ra vào của nhân viên một cách đơn giản và chính xác. Và doanh nghiệp không cần phải mất một chút công sức nào để theo dõi, tiết kiệm được đáng kể chi phí.

 Bên cạnh đó sẽ tránh khỏi những sai xót, nhầm lẫn của nhân sự chấm công.

Lợi ích của việc sử dụng máy chấm công

– Tiết kiệm thời gian chấm công cho từng nhân viên, mà vẫn đảm bảo kết quả chấm công được chính xác cho hàng nghìn nhân viên. Và Doanh nghiệp có thể quản lý được thời gian, giờ giấc đi làm của nhân viên.

– Không có sự gian lận thời gian, hay hao hụt quỹ tiền lương của doanh nghiệp khi sử dụng hệ thống chấm công trong quản lý

– Tạo thành thói quen cho nhân viên đi làm đúng giờ, tuân thủ theo nội quy của công ty. Và dẫn đến những thói quen làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm và nâng cao hiệu suất lao động.

– Còn rất nhiều công dụng khác nữa khi sử dụng máy chấm công, như hệ thống máy chấm công có thể tích hợp thành hệ thống kiểm soát cửa kiêm chấm công giúp cho doanh nghiệp có hệ thống an ninh bảo mật tuyệt đối.

Với các dòng máy chấm công hiện đại hiên nay như máy chấm công vân tay, thẻ từ, khuôn mặt sẽ hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu của các loại hình công ty như trên, giúp doanh nghiệp phát triển hiện đại và chuyên nghiệp hơn, nâng cao ý thức làm việc của từng người, đem lại hiệu quả công việc cao.

Giải pháp Máy chấm công Đà nẵng từ Sơn Thịnh Phát

Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp thực sự hiệu quả và tiết kiệm thời gian và chí phí cho Quý doanh nghiệp đó là sử dụng Máy chấm công.

Hiện này có rất nhiều dòng sản phẩm chấm công như: chấm công bằng vân tay, Máy chấm công bằng thẻ, nhận diện khuân mặt. Và chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ và giải phát toàn diện để đáp ứng được nhu cầu của Quý Doanh nghiệp.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Sơn Thịnh Phát tự hào là nhà cung cấp máy chấm công Đà nẵng uy tín, giá rẻ trên thị trường đã hơn 6 năm

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều chính hãng và bảo hành uy tín.

Quy trình lắp đặt máy chấm công

  1. Đầu tiên sẽ đi dây kết nối từ máy chấm công đến modem, server hoặc máy tính quản lí của công ty.
  2. Lắp đặt máy tại vị trí khách hàng yêu cầu.
  3. Cài đặt phần mềm chấm công lên máy tính.
  4. Kết nối vào hệ thống, hướng dẫn sử dụng

Chế độ bảo hành sau lắp đặt

  • Công ty chúng tôi nhận bảo hành về kỹ thuật lắp đặt trong 12 tháng, hỗ trợ tới  khách hàng 24/7
  • Bảo hành phần mềm chấm công trọn đời máy của bạn.
  • Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất

Song song với đó, đội ngũ kỹ thuật còn tiến hành sửa chữa và thay thế các linh kiện, thiết bị máy chấm công vân tay và thẻ từ. Với những lỗi hư hỏng nhẹ các kỹ thuật viên sẽ sửa chữa và tư vấn miễn phí để bạn có thể sử dụng máy một cách lâu bền nhất.

Tất cả linh kiện của máy chấm công đều được chúng tôi nhập chính hãng chính vì vậy khi cần thay thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tất cả quy trình đều được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất đưa ra và được chúng tôi nghiêm chỉnh tuân theo.

Xem đầy đủ các dòng máy chấm công tại đây: Máy chấm công

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt máy chấm công xin liên hệ qua SĐT 0905 243 548 để được tư vấn và tiến hành dịch vụ một cách nhanh nhất.

Địa chỉ: 85 Lê Thạch, Q. Cẩm Lệ, Đà nẵng

Hotline: 0905 243 548

Mail: sonthinhphat128@gmail.com

Website: https://congnghevantay.vn/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *