Máy chấm công vân tay tại Quảng Nam

Máy chấm công – thiết bị văn phòng có tác dụng rất to lớn trong hầu hết các doanh nghiệp như vậy, tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu rõ được hết công dụng của thiết bị này. Nếu bạn thắc mắc máy chấm công có bao nhiêu loại, loại nào phù hợp với mô hình hoạt động kinh doanh của mình và đến đâu để muốn mua máy chấm công vân tay Quảng Nam chất lượng thì hãy dành vài phút để tham khảo bài viết này nhé!

máy chấm công vân tay quảng nam

Máy chấm công là gì bạn có biết?

Các bạn có thể hiểu đơn giản rằng, máy chấm công là thiết bị giúp quản lý chấm công tự động dành cho nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác. Thiết bị có tác dụng loại bỏ việc chấm công hộ bao che cho nhau, giúp kiểm soát thời gian ra vào hiệu quả và tính lương chuẩn xác.

Chỉ với một chiếc máy chấm công đã có thể quản lý được hàng nghìn nhân viên mà không tiêu tốn thời gian và chi phí. Đồng thời, thiết bị mang lại kết quả chính xác do máy xác thực, khách quan nên sẽ không có những tranh cãi giữa nhà quản lý và nhân viên.­­

Đối với các khu chung cư hay tòa nhà lớn, việc lắp đặt máy chấm công cũng rất cần thiết để đảm bảo chế độ an ninh tốt. Sử dụng máy chấm công trong trường hợp này sẽ giúp kiểm soát được người ra vào trong tòa nhà và những nơi trông xe, đảm bảo độ an toàn cho cư dân sống ở đây.

Máy chấm công có bao nhiêu loại? Cách lựa chọn thiết bị phù hợp nhất?

Hiện nay tại Quảng Nam có rất nhiều loại máy chấm công đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau như Zk software, Suprema, virdi, Soyal, Hundure,… Khi chọn mua máy chấm công Quảng Nam cho đơn vị của mình, các bạn nên lưu ý đến một vài chi tiết như:

– Số lượng nhân viên trong công ty của mình là bao nhiêu. Vấn đề này hết sức quan trọng bởi nếu số lượng nhân viên ít thì việc mua máy chấm công có bộ nhớ lớn sẽ rất lãng phí.

– Là công ty sản xuất, nhà xưởng, văn phòng hay xây dựng. Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động mà máy chấm công cũng có những đặc thù riêng.

– Công ty của bạn có yêu cầu kết nối hoặc lấy dữ liệu chấm công từ xa hay không.

Bằng cách khác, để được tư vấn loại máy chấm công Quảng Nam phù hợp với doanh nghiệp của mình, các bạn cũng có thể liên hệ đến công ty TNHH Sơn Thịnh Phát chúng tôi.

Địa chỉ cung cấp máy chấm công uy tín

Công ty TNHH Sơn Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, tư vấn lựa chọn các loại máy chấm công Quảng Nam chính hãng và chất lượng. Chúng tôi có đầy đủ các loại máy chấm công đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau mà bạn cần. Với chế độ bảo hành dài cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn hài lòng nhất khi đến đây.

Giải pháp Máy chấm công từ Sơn Thịnh Phát

Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp thực sự hiệu quả và tiết kiệm thời gian và chí phí cho Quý doanh nghiệp đó là sử dụng Máy chấm công.

Hiện này có rất nhiều dòng sản phẩm chấm công như: chấm công bằng vân tay, Máy chấm công bằng thẻ, nhận diện khuân mặt. Và chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ và giải phát toàn diện để đáp ứng được nhu cầu của Quý Doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều chính hãng và bảo hành uy tín.

Chế độ bảo hành sau lắp đặt

Công ty chúng tôi nhận bảo hành về kỹ thuật lắp đặt trong 12 tháng, hỗ trợ tới  khách hàng 24/7

Bảo hành phần mềm chấm công trọn đời máy của bạn.

Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất

Giờ đây, việc quản lý nhân sự sẽ không còn là trở ngại của bạn nữa rồi phải không nào! Hãy nhấc máy lên và gọi điện đến số 0914.75.22.11 để chúng tôi phục vụ bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung các sản phẩm ở Đà nẵng, Huế: Khóa từ Huế, Máy chấm công vân tay Huế

Liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Sơn Thịnh

Hotline: 0914 752 211

Mail: sonthinhphat128@gmail.com

Web: https://congnghevantay.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *