Tin Tức

máy chấm công không nhận vân tay

Cách khắc phục, xử lý máy chấm công không nhận vân tay

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy chấm công là không nhận vân tay chấm công. Nó thường gây khó khăn cho người mới sử dụng. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài nguyên nhân và cách sữa lỗi khi máy chấm công không nhận dấu vân tay chấm công, giúp ích thêm cho các bạn trong việc xử lý nhanh chóng tình huống này. 1. Hình ảnh vân tay .
so sánh máy chấm công vân tay và thẻ từ

So sánh ưu nhược điểm máy chấm công vân tay và thẻ từ

Hiện nay, các doanh nghiệp đã tìm ra được một giải pháp tốt nhất trong việc chấm công, quản lý nhân sự, tiết kiệm chi phí nhân lực đó là sử dụng máy chấm công. Và trên thị trường thì có rất nhiều hãng, nhiều thương hiệu, cũng như nhiều hình thức khác nhau như chấm công bằng vân tay, chấm công bằng thẻ từ, chấm công bằng khuân mặt… Tuy nhiên, máy chấm .
lỗi kết nối máy chấm công

Sửa lỗi máy chấm công không kết nối máy tính

Máy chấm công là thiết bị bao gồm phần thiết bị để quét vân tay, thẻ từ…và phần mềm chấm công được cài đặt trong máy tính. Để đảm bảo dữ liệu chấm công của nhân viên luôn được đảm bảo thì  việc phần mềm chấm công luôn được kết nối với máy chấm công phải diễn ra để dữ liệu mới được tải lên và lưu trữ. Trong lúc sử dụng sẽ khó .
máy chấm công kiểm soát ra vào

Thông tin cần biết về máy chấm công vân tay kiểm soát ra vào

Ngày nay, việc sử dụng máy chấm công để quản lý và chấm công nhân viên ngày càng trở nên phổ biến tại các doanh nghiệp hiện nay. Doanh nghiệp  sử dụng máy chấm công không những chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý nhân sự mà còn tự động hóa trong việc chấm công, quản lý giờ làm, tự động tính lương…. mang lại sự tự giác cho nhân viên, nâng cao .
tư vấn mua máy chấm công

Tư vấn nên mua máy chấm công nào?

Hiện này trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công, từ các hãng nổi tiếng, chất lượng cho đến những máy chấm công giá rẻ. Nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Vậy làm thế nào để có thể tìm thất một sản phảm phù hợp tiết kiệm chi phí mà hiệu quả lại tốt nhất. Chúng tôi xin chia sẻ cách để khách hàng lựa .
kinh nghiệm mua máy chấm công

Kinh nghiệm chọn mua máy chấm công chất lượng giá rẻ

Máy chấm công đã đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc chấm công và tiết kiệm thời gian, chi phí. Chính vì thế mà khi lựa chọn một sản phẩm, chúng ta cần đánh giá nhiều tiêu chí để có thể có được một sản phẩm chất lượng, uy tín để có thể sử dụng được dài lâu. Hôm nay, STP –  chuyên cung cấp các máy chấm công Đà .
Máy chấm công Đà nẵng

Những lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng máy chấm công

Với những công ty, cơ quan hay bất kỳ tổ chức nào…đều có những phương thức tính lương, tính công cho người lao động. Và với việc tính lương theo phương thức truyền thống gây nên nhiều phiền toái vừa mất thời gian, vừa tốn thêm nhân lực, vừa không có tính chính xác cao. Vậy nên, máy chấm công ra đời với nhiều dòng máy công nghệ hiện đại mang đến những tiện .
xử lý máy chấm công bị lỗi

Tổng hợp các cách xử lý khi máy chấm công bị lỗi

Bất cứ sản phẩm nào sau thời gian sử dụng đều bị hư hỏng hay bị lỗi, vấn đề là lỗi nhẹ hay nặng. Và bạn có thể khắc phục được không. Và máy chấm công cũng vậy. Hôm nay Sơn Thịnh Phát – chuyên cung cấp máy chấm công Đà nẵng – sẽ nên ra những lỗi phổ biến, thường gặp và cách xử lý khắc phục máy chấm công bị lỗi Máy .
Dịch vụ sửa chữa máy chám công và các phụ kiện khác

Dịch vụ sửa chữa máy chấm công ở Đà nẵng

Công ty Sơn Thịnh Phát với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo một cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa máy chám công và các phụ kiện khác. Công ty chúng tôi sẽ là nơi bạn có thể tin tưởng để sửa chữa những sản phẩm máy chấm công vân tay. Với dịch vụ sửa chữa máy chấm công và các phụ kiện giá rẻ tại Đà nẵng. cùng với đó .
Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera trọn gói

Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera trọn gói

Là một trong những công ty camera chuyên nghiệp và có uy tín hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera giá rẻ tại Đà Nẵng. Công ty Sơn Thịnh Phát chúng tôi luôn phấn đấu phát triển hướng tới mục tiêu là đem lại những sản phẩm và dịch vụ lắp đặt hệ thống camera trọn gói một cách tốt nhất phục vụ cho khách hàng của mình. Với phương châm lắp camera .
dịch vụ bảo trì hệ thống khóa từ khách sạn

Dịch vụ bảo trì hệ thống khóa từ khách sạn tại Đà nẵng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khóa thẻ từ khách sạn, khóa thẻ từ văn phòng, hệ thống access control, kiểm soát cửa vân tay, máy chấm công tại Đà nẵng …Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đến các bạn một dịch vụ dịch vụ bảo trì hệ thống khóa từ khách sạn tốt với giá cả hợp lý nhất. Dịch vụ bảo trì hệ thống khóa từ khách sạn áp dụng .
Dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào

Dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào

Công ty Sơn Thịnh Phát cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào uy tín và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm thiết bị kiểm soát, máy chấm công ở Đà Nẵng và cả nước. Cùng với đó là chính sách bảo hành, bảo trì, chế độ chăm sóc tốt vì vậy dịch vụ dịch vụ lắp đặt hệ thống .
X