Tin Tức

khóa vân tay đà nẵng

Kinh nghiệm sử dụng và khắc phục lỗi khóa thẻ từ Khách sạn

Tình trạng sử dụng khóa thẻ từ khách sạn ngày còn sử dụng rộng rãi. Chính sự phát triển của công nghệ và cả xã hội đã làm cho người tiêu dùng sử dụng nhiều sản phẩm công nghệ. Với những sản phẩm công nghệ này mang lại cho ta nhiều tiện ích, an toàn và tiện lợi. Nhưng trong quá trình sử dụng sẽ xuất hiện một số lỗi không mong muốn. Và .
khóa vân tay đà nẵng

Kinh nghiệm chọn mua khóa thẻ từ điện tử

Khóa cửa điện tử là loại khóa cửa hiện đại sử dụng các công nghệ cao cấp như vân tay, thẻ từ, mật mã tích hợp vào thiết bj để kiểm soát việc đóng/mở cửa. Và hiện này khóa điện tử đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi từ hộ gia đình, có đến văn phòng công ty, khách sạn. Vì sao như vậy, chính vì những ưu điểm vượt trội như .
tư vấn chọn khóa cửa

Tư vấn chọn khóa cửa an toàn và phù hợp

Hiện này cửa khóa thẻ từ được đước sử dụng rộng rãi trong hệ thống nhà cửa, khách sạn hay cả công ty… Thế nhưng để chọn lựa một mẫu khóa cửa để phù hợp với nhu cầu và tính thẩm mỹ thì còn phụ thuộc nhiều khác nữa, Và chính hôm nay, bài viết này https://congnghevantay.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn những mầu khóa cửa phù hợp với bạn. 1. Lựa Chọn .
khóa khách sạn đà nẵng

Khóa thẻ từ khách sạn chính hãng ở tại Đà nẵng

Khóa thẻ từ hay khóa điện tử vân tay khách sạn hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, khách sạn quan tâm và được sử dụng rộng rãi. Vì những tiện ích hiện đại mà nó mang lại. Với khóa từ khách sạn, bạn sẽ mở hay khóa cửa phòng 1 cách nhanh chóng với chỉ thao tác quẹt thẻ đơn giản, khóa sử dụng Pin, quản lý khóa thông minh với thẻ master, .
khóa vân tay đà nẵng

Khóa Điện Tử Vân Tay Chính Hãng Tại Đà Nẵng

Bản thân bạn là người hay quên và hay rơi vào tình trạng tìm kiếm chìa khóa Bạn không muốn phải mang theo cả một chum chìa khóa nặng nề Bạn đang tìm một giải pháp để khóa mở cửa một cách nhanh chóng và tiện lợi. Giải pháp mà chúng tôi cung cấp cho bạn đó chính là khóa vân tay Với việc khóa vân tay bạn hoàn toàn không cần phải mất .
khóa thẻ từ đà nẵng

Khóa thẻ từ ở Đà nẵng

Bạn đang tìm kiếm một loại khóa cửa phù hợp với cánh cửa của căn nhà, văn phòng, căn hộ hay khách sạn của bạn. Bạn đang phân vân vì trên thị trường có khá nhiều loại khóa như khóa cơ, khóa điện và cả khóa từ. Bạn đang mong muốn một loại khóa có thể đáp ứng được những tính năng như dễ quản lý, tính an ninh, an toàn cho người sử .

Cung cấp,thi công máy chấm công vân tay tại đà nẵng

Đà Nẵng là thành phố trẻ và năng động của Việt Nam.Nằm ở vị trí trung tâm của đất nước,Đà Nẵng có diện tích hơn một triệu kilomet vuông nhưng số lượng các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào rất nhiều .Vì vậy nhu cầu sử dụng máy chấm công vân tay tại đà nẵng trong doanh nghiệp nhằm hỗ trợ bộ phận nhân sự quản lý, chấm công tính .

LẮP ĐẶT HỆ THÔNG VÂN TAY QUẢN LÝ PHÒNG GYM

Công ty chúng tôi chuyên thi công và tư vấn lắp đặt hệ thống quản lý học viên phòng tập Gym bằng dấu vân tay,giúp quản lý học viên dễ dàng,kiểm soát chặt chẽ số lượng người vào ra trong phòng tập,giới hạn ngày vào ra trên phần mềm,với giao diện phần mềm bằng tiếng việt dễ sử dụng,sẵn sàng update phần mềm theo yêu cầu khách hàng,công ty chúng tôi đã triển khai .
máy chấm công không nhận vân tay

Cách khắc phục, xử lý máy chấm công không nhận vân tay

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy chấm công là không nhận vân tay chấm công. Nó thường gây khó khăn cho người mới sử dụng. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài nguyên nhân và cách sữa lỗi khi máy chấm công không nhận dấu vân tay chấm công, giúp ích thêm cho các bạn trong việc xử lý nhanh chóng tình huống này. 1. Hình ảnh vân tay .
so sánh máy chấm công vân tay và thẻ từ

So sánh ưu nhược điểm máy chấm công vân tay và thẻ từ

Hiện nay, các doanh nghiệp đã tìm ra được một giải pháp tốt nhất trong việc chấm công, quản lý nhân sự, tiết kiệm chi phí nhân lực đó là sử dụng máy chấm công. Và trên thị trường thì có rất nhiều hãng, nhiều thương hiệu, cũng như nhiều hình thức khác nhau như chấm công bằng vân tay, chấm công bằng thẻ từ, chấm công bằng khuân mặt… Tuy nhiên, máy chấm .
lỗi kết nối máy chấm công

Sửa lỗi máy chấm công không kết nối máy tính

Máy chấm công là thiết bị bao gồm phần thiết bị để quét vân tay, thẻ từ…và phần mềm chấm công được cài đặt trong máy tính. Để đảm bảo dữ liệu chấm công của nhân viên luôn được đảm bảo thì  việc phần mềm chấm công luôn được kết nối với máy chấm công phải diễn ra để dữ liệu mới được tải lên và lưu trữ. Trong lúc sử dụng sẽ khó .
X