Tư vấn nên chọn mua máy chấm công loại nào

Bạn đang có dự định mua máy chấm công, nhưng phân vân trên thị trường có quá nhiều loại máy và bạn không biết nên chọn hình thức nào phù hợp với bạn với doanh nghiệp của bạn.

Trên thị trường hiện này có khá nhiều máy chấm công với nhiều hình thức hoạt động khác nhau, rồi đến các kiểu nhận dạng, mẫu mã, chức năng khác nhau… điều này khiến cho bạn băn khoăn và không biết nên mua máy chấm công nào.

Và bài viết này Sơn Thịnh Phát chuyên cung cấp máy chấm công tại Huế sẽ giới thiệu và tư vấn cho bạn nên chọn mua được máy chấm công tốt và phù hợp với bạn.

kinh nghiệm mua máy chấm công

Tư vấn nên chọn mua máy chấm công nào

Trước khi lựa chọn phương thức nhận dạng cho máy chấm công bạn nên trả lời trước những câu hỏi sau:

-Số lượng nhân viên quản lý là bao nhiêu?

-Máy chấm công được sử dụng trong nhà hay ngoài trời?

-Doanh nghiệp của bạn chuyên về lĩnh vực gì?

-Chi phí cho việc mua cũng như lắp đặt thiết bị ra sao?

Khi bạn trả lời được những câu hỏi trên thì lúc đó bạn mới biết được nhu cầu của bạn và lúc đó sẽ những máy phù hợp với những nhu cầu của bạn.

-Máy chấm công vân tay: là dòng máy chấm công sử dụng vân tay trong quá trình nhận dạng. Đây cũng là một dòng máy chấm công được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Dòng máy chấm công này thường được lựa chọn sử dụng ở văn phòng, trường học, …..

-Máy chấm công thẻ từ: thay vì dùng vân tay thì bạn có thể dùng thẻ từ để thay thế. Thông thường thì với những môi trường làm việc nghiệm khắc, bụi bặm hoặc những nơi làm việc cần mang đồ bảo hộ nên không thể chấm công bằng vân tay và thay vào đó chính là thẻ từ hay còn gọi là thẻ cảm ứng. Thẻ cảm ứng được in thông tin của nhân viên và được đồng thời làm thẻ nhân viên. Và hiện này nhiều máy chấm công đã tích hợp sự chấm công bằng vân tay cùng với thẻ từ.

-Máy chấm công khuôn mặt: đây là dòng máy chấm công hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng khuôn mặt của người nhận dạng trong quá trình chấm công.Tuy nhiên dòng sản phẩm này giá thành khá cao, bạn nên cân nhắc khi mua máy chấm công này. Và thông thường thì máy chấm công hình thức này chủ yếu là để kiếm soát chứng không phải là chấm công.

– Số lượng nhân viên: Điều này giúp bạn định hình được nên mua máy chấm công có bộ nhớ như thế cho phù hợp. Vì bộ nhớ có ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Nếu số lượng nhân viên của bạn nhỏ, vừa, thì nên chọn những máy có bộ nhớ vừa phải để tiết kiệm được chi phí.

– Vị trí lắp đặt máy chấm công cũng là vấn đề quan trọng. Một số dòng máy chấm công không có tính năng chống ngược sáng, và khi ở vị trí ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào sẽ khiến cho mặt đọc kém, khó nhận vân tay. Ngoài ra nếu doanh nghiệp bạn là xưởng sản xuất hay công trình thì nên chọn mua những máy có tính năng chống bụi bẩn, hoặc chống nước để có thể sử dụng lâu dài và bền.

– Tích hợp tính năng kiểm soát ra vào: Hiện này với một số dòng máy hiện đại thì máy chấm công hiện này cũng vừa tích hợp tính năng kiểm soát ra vào. Đây là một tính năng hiện đại nhưng bạn cũng xem lại có cần thiết cho công ty của bạn hay không? Nếu cần thì mua còn ngược lại thì không nên để tiết kiệm chi phí.

Trên đây là những gợi ý mà bạn có thể tìm được loại máy nào phù hợp với nhu cầu của bạn, của doanh nghiệp, Và nếu bạn có nhu cầu lắp đặt máy chấm công ở huế, máy chấm công quảng nam thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ mua máy chấm công uy tín

Công ty TNHH Kỹ Thuật Sơn Thịnh

Hotline: 0914 752 211

Mail: sonthinhphat128@gmail.com

Web: https://congnghevantay.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *